Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 05 THÁNG 06 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 05 Tháng 06 năm 2020
05


12:27 - Thứ Sáu

Lịch Âm
Ngày 14 Tháng 04 năm 2020
14

Giờ Canh Ngọ VN, Ngày Kỷ Mão
Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý
Là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo, Trực Thu
Tiết Khí: Mang chủng (Chòm sao tua rua mọc) - Kinh độ mặt trời 75°

Ngày Rất Xấu

Một người có thể yêu ai đó cho tới tận cùng thời gian, nhưng nếu người đó không nói lên tình yêu của mình, anh ta sẽ chỉ là kẻ nâng niu giấc mơ mà đánh mất tình yêu chân thực.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Hillary Clinton mung mot cười hở lợi tướng số đàn ông bộ vị thiên trung Ky mao cung hoang dao Tào b ý nghĩa sao kinh duong Thiên Lương xem tử vi Đoán tính cách của bạn thông an giac đồi tri kỷ sòng Cam xem màu xe có hợp với tuổi không Tuất béo ma kết nữ xem bát tự hợp hôn ngay tot sua nha song tiên xem tuong yeu Phụ nữ đào hoa tử vi người sinh ngày Tân Sửu boi not ruoi UFO bÃƒÆ đức sử Ä á Sao lộc tồn Lộ Bàng Thổ là gì cung menh cúng mụ Bạch Dương xem tướng phụ nữ lễ hội ngày 2 tháng 5 Đồ trang trí trong nhà dưới con mắt hướng đặt rồng trong nhà xuất ngoại đàn ông dê cụ Khoa tử vi 1991 mơ thấy bị ong chích xem tử vi Giải mã giấc mơ