Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 29 Tháng 01 năm 2020
29


21:02 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 05 Tháng 01 năm 2020
05

Giờ Kỷ Hợi VN, Ngày Tân Mùi
Tháng Mậu Đần, Năm Canh Tý
Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực Phá
Tiết Khí: Đại hàn (Rét đậm) - Kinh độ mặt trời 300°

Ngày Rất Tốt

Tôi phát hiện ra rằng tất cả những người thành công mà tôi từng nói chuyện đều có một bước ngoặt, và bước ngoặt đó là khi họ lập một quyết định rõ ràng, cụ thể, dứt khoát rằng họ sẽ không tiếp tục sống như thế này thêm nữa. Một số người lập quyết định đó ở tuổi 15 và một số người lập quyết định đó ở tuổi 50 và phần lớn mọi người chẳng bao giờ lập quyết định đó.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Ä ÃŠM cẠm rên đất thanh hóa những điều nên làm Xem han Ông công ông táo tình yêu của Thiên Bình chó lạc Phú Durubi những việc nên tránh xem tử vi Cách xem ngày tốt cách chọn cây quất Bói bài top 4 đàn ông gò má cao sát vợ Ni Cung Cự Giải nhóm máu AB cách cắm bình hoa tulip bao giờ lấy chồng đàn ông đẹp trai nhÃƒÆ tướng đàn ông sát vợ Bói bài Tây các ngày lễ tháng 2 âm dương lịch là gì tuoi ti Những tướng mặt chưa chuẩn nhưng lại chữa nếp nhăn khóe miệng góc nhọn chĩa vào nhà giải mã giấc mơ thấy gà đẻ trứng bản mệnh Phật của người tuổi Ngọ giao mơ thấy anh chị em thờ ai cung kim ngưu và nhân mã xem tử vi Nhà vệ sinh thẳng cuối Sao Hỷ thần chòm sao thân thiện xem tử vi Bói bài tarot xem tình yêu của phong thủy phòng tài vụ Cổ Pháp Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ meo Quả Tú Nhà y dược học vĩ đại tuổi Mậu Dần xem tử vi tháng hai của người tuổi giờ Sao Thái tuế