Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 11 THÁNG 08 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 11 Tháng 08 năm 2020
11


07:35 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 22 Tháng 06 năm 2020
22

Giờ Nhâm Thìn VN, Ngày Bính Tuất
Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý
Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo, Trực Mãn
Tiết Khí: Lập thu (Bắt đầu mùa thu) - Kinh độ mặt trời 135°

Ngày Tương đối Tốt

Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Phong thủy thúc vượng đào hoa Hội Hà Đồng các màu sắc của 12 cung hoàng đạo Giải hạn đất phong thủy tốt Số mệnh người tuổi Canh Thân Giác mơ 12 chòm sao bị cưỡng hôn SAO THAI bạch dương nam 2014 lục thập hoa giáp của Ất dậu Luận lá số đặt đặt gara hợp phong thủy đá cẩm thạch là gì Ý nghĩa sao Bệnh Phù van han mơ thấy người thân chết giấc mơ và các con số năm mới kỷ mão là năm nào tướng mạo con người Bàn làm việc Bốc bát hương cuối năm Trong mua cửa cũ ở đâu Phòng thủy bàn thờ tảo mộ tiết thanh minh Mau con giáp giàu có LÃ sao Thiên Phủ Cung sao mộc dục trong lá số tử vi tướng con gái đa tình Hợp tác kinh doanh của người tuổi Tỵ Bói tình duyên tuổi Dậu Cha mẹ nạp âm bảng xem cung mạng và cung mệnh sua mo to sao Phá Toái hãm địa 1991 mệnh gì sao luu nien van tinh bảo bình có hợp với xử nữ Phương Pháp huỳnh anh và hoàng oanh Bói tháng mệnh vô chính diệu ngày tam nương xem tướng con trai môi đỏ