Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 13 THÁNG 06 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 13 Tháng 06 năm 2021
13


12:18 - Chủ Nhật

Lịch Âm
Ngày 04 Tháng 05 năm 2021
04

Giờ Bính Ngọ VN, Ngày Nhâm Thìn
Tháng Giáp Ngọ, Năm Tân Sửu
Là ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Mang chủng (Chòm sao tua rua mọc) - Kinh độ mặt trời 75°

Ngày Tương đối Xấu

Chẳng có người bạn nào mà mọi mặt đều tốt.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
các lễ hội trong ngày 9 tháng 8 chòm sao nữ chân thành nốt ruồi dưới bàn chân Đoán Tiểu Hạn Âm thảm lót sàn nhà cao su vá sinh thơ về tướng mạo con người sao Thiên Hỷ hãm địa kiếm phong kim tai loc hoi hướng bếp cho tuổi quý hợi Angela bố cục phong thủy 2014 hướng cửa chính theo phong thủy mơ thấy uống nước chanh bảng nạp âm lục thập hoa giáp tam linh xem lich phong tục phụ nữ cung Kim Ngưu coi tướng số qua ngày sinh sửu top mơ thấy ăn quả đào Tên hay cho bé gái năm 2018 cẠ758 Tên chân giải mã giấc mơ thấy con dơi 11 Dua than tai 2017 Xem tuổi vợ chồng theo thiên can địa chi BÃ Æ ma ket con giáp vượng vận may tháng 7 Hội Trâm Nhị tại Hưng Yên bọ cạp song ngư mơ thấy vợ chồng TẢ SAO PHÃ hái lộc xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Mậu Vị trí đặt bình hoa trong nhà Cách sử dụng đá Canxedon Số Cách nóng nảy