* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 29, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Tý, Tháng Nhâm Đần, Năm Nhâm Tuất (05/01/1982)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 29, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Tuất, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (27/12/1983)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 29, Tháng 01, Năm 2022
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Sửu (27/12/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 39
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


tên ý đẹp tu vi Xem bói chòm sao chịu thiệt thòi bệnh ngoài da ở trẻ em xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay phải Công Ty Sao Thiên Sứ giản Tuyền Nhật Nguyệt xem tướng ăn uống người sinh năm 1991 con giáp có số vượng phu thái cực âm dương chi đua Liem cặp đôi sư tử thần nông phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng Tuổi Mão LỘC Sao Thiên Khốc dựng Sao thiên mã cách tính tuổi chọn hướng nhà tu vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam sửa lễ cúng Tiền Chủ Phá dat ten Dâm mẹ 7 Giấc mơ THIÊN tương cách dọn dẹp nhà cửa gọn gàng cung ngo nữ Bảo Bình nam Song Tử ý nghĩa các con số trong phong thuỷ XEM NGAY SINH giải Biểu tượng rồng phượng đem lại may mơ thấy áo tang tử vi global tỏi hình dáng TÃ thời Ma Kết nam tượng tứ linh Ý nghĩa sao