Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 22, Tháng 09, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Mậu Thân, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (06/08/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 22, Tháng 09, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Kỷ Mùi, Tháng Quý Dậu, Năm Giáp Tý (27/08/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 22, Tháng 09, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý (06/08/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


kinh TỬ VI TRỌN ĐỜI nhân mã bảo bình phụ nữ ngày nay vất vả tre con tết Đoan ngọ sao hóa lộc hãm địa hạt giống tâm hồn May mắn nhờ bài trí vật phẩm phong tình yêu của người tuổi tuất nhóm máu dà chòm sao chung tình ngày bạch hổ hắc đạo là gì ngón tay cái tiểu mơ thấy đào huyệt mộ già Trầm hương chiêu tài Kiêng kỵ về phong thủy cửa sổ mơ thấy mình thi trượt Xem tử vi Đại vắng 2 oc thuong tho Bởi Tinh yeu Hậu Ky Phòng Sách bán thảm trải sàn giá rẻ hcm trúng số độc đắc giá tủ rượu góc bốn mức độ giàu có bang xep hang 4 con giap dai gia cách hóa giải hướng nhà tuyệt mạng con trai hiện tượng lạ khi cận kề cái chết thuộc xem người hợp tuổi mở hàng năm 2014 hình xăm phóng tai loc xem tướng mạo đàn bà sao thiÊn ĐỒng vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi hình xăm hợp mệnh mâm ngũ quả cờ giúp cặp con giáp