Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 17, Tháng 04, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Ngọ, Tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Tuất (24/03/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 17, Tháng 04, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Tân Tỵ, Tháng Mậu Thìn, Năm Giáp Tý (17/03/1984)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 17, Tháng 04, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Ất Mùi, Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu (06/03/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


xem lá số cung Bọ Cạp mơ thấy dọn dẹp nhà cửa tu vi trọn đời pha quan nháºn Bàn chân xem tử vi Tư vấn phong thủy về cách ti Hội Trường Yên Thin nghi di phong thủy cầu tự cửa hàng bán dụng cụ nhà bếp thần thai thần là gì Bát tự của nữ mệnh son dau hoa yeu dinh độc lập ở tp hcm xem tử vi Xem bói tình yêu qua màu sắc ưa Hội Đền Dinh Thầy tỉnh Bình Thuận Chòm sao kín đáo nên Hội thước số điện thoại giản hạ thủy bởi phụ nữ mang thai kỷ dậu 1969 mệnh gì quy đặt tên cho công ty theo phong thuy có quẠDòm ngón tay cái mẫu trang trí phòng bếp hình xăm 3d con mệnh thủy đặt tên gì Kim ten Giết tam nuong cát hung 24 phương vị công Cung Xử nữ song tử nam hanh phuc