Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 18, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Tân Sửu, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (24/12/1981)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 18, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Tân Hợi, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (16/12/1983)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 18, Tháng 01, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Bính Dần, Tháng Kỷ Sửu, Năm Canh Tý (06/12/2020)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Thứ căn duyên tiền định tuổi quý dậu ý tướng môi mỏng phương vị nuôi cá mơ thấy đào huyệt mộ giải mã giấc mơ thấy gà vịt bão chọn ngày hợp với tuổi ngón tay út 4 đốt đàn ông không nên lấy làm chồng Xem phong thuỷ mua nhà bí mật nhân tướng bài học cuộc sống tu vi hướng dẫn hóa giải xung Sao Hoa cái Gia sao thổ tú đà tết nguyên tiêu vó Chớ dại rước cô nàng có tướng mũi hình xăm cho tuổi ngọ tướng lưng dài vai rộng bán căn hộ era town giá tốt sao Liem trinh Đi diem qua cặp bể cá cảnh nước mặn x hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh Bàn chân của tỉ phú có điều gì khác tướng lông mày của phụ nữ cảm giác khi sắp chết phong tục tết xưa o đá phong thủy cho người mệnh thổ MẠ5 điều võ Xem bói tình yêu người có sự quyến rũ bí kíp để yêu song ngư Sao LIÊM TRINH Sao THẤT SÁT 2020 lịch âm 2014 Xem Tử Vi hóa giải ngũ hoàng đại sát