Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 28, Tháng 02, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (05/02/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 28, Tháng 02, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn, Tháng Bính Đần, Năm Giáp Tý (27/01/1984)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 28, Tháng 02, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Sửu, Tháng Kỷ Mão, Năm Canh Tý (06/02/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


nhân mã nữ và bảo bình nam đau Sao trực phù quý nhân phù trợ Sao Thiên không ở cung mệnh phong thủy hình xăm nguyen dáng xem ngày sinh mậu tháng 5 âm xem tử vi Tuyệt chiêu giúp 12 con giáp cẩn xem tử vi 12 Con giáp và những ngày sinh tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2015 rằm tháng bảy chỉnh sat vượng vận 12 con giáp tiết Hạ Chí Tuoi quy hoi mơ thấy ong cắn cha me ma quỷ tuoii chòm sao nữ lạnh lùng chàng kim ngưu nàng thần nông bi SAO THIÊN KHÔNG dùng gương bát quái sai cách cây hoa ngọc lan tây xem tướng tay búp măng dáng người quý phái dựng thập bát cục Ngày phong thủy cho hôn nhân hạnh phúc hướng trong phong thủy màn tướng số hành hỏa trong phòng ngủ số xe ban thờ thần Tài Số đào hoa của người tuổi Mão download sách nhân tướng học pdf độ dài các ngón tay sửa tướng ăn ngày tốt dựng nhà Thiên Bình Vợ hoạt hình yêu quái mồm rộng thăng tướng mũi gãy tá µ mỘ nhìn dự báo tình yêu theo chữ cái đầu của