Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

DIEM BAO xung lÃ Æ mơ thấy bị lừa dối việc không đáng làm đàn bà cung bảo bình bói tháng sinh xem tướng giọng nói người sinh ngày Quý Mão tinh yeu kỷ tỵ hợp tuổi gì tóc cuc canh tuất ngày sinh đại cát cho người tuổi Tỵ chá đoán rÃƒÆ phong thuy nha o phúc khí đặt tên cho con sinh năm ngựa bãƒæ son xem tướng ngũ quan trên mặt l Tuôi mão Xem van menh 2018 treo tranh tên hay cho con chon gio hoang dao xem tướng sống lâu Tìm van han cổ 3 ngấn có ý nghĩa gì tỳ tu vi Thất tình khiến bạn sốc thot ghen cuối tháng 11 phương pháp sinh con trai con gái như ý cặp đôi con giáp bàn học tập TÌNH YÊU Sao Tử phù người Xem huong 济å 7 lưu niên cách đánh bóng đồ đồng tại nhà mơ thấy mèo cắn sao hoa cái trong lá số tử vi xem tử vi Những dấu hiệu phá tài trên xem tướng Ấn Đường cung bo cap Phong thủy là gì tinh cach