Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Học tử vi lông mày giao nhau pha trà bài trí phòng khách Sao Mộc đục âm phủ Xem tuôi vợ chồng Sao Hoá lộc các kiểu nóc nhà đẹp cung hoang dao tuổi dậu 24 khí tiết Địa Tạng Bồ Tát Phong thủy kinh vu lan Hội Chùa Dâu cung ma kết và song ngư ná ƒ họ tên hàn quốc xem tướng con gái mắt sâu ý nghĩa số 7 Tỉnh duyen già cung kim ngưu nam và xử nữ nữ đặt tên hay cho người tuổi Ngọ kém may mắn đào hoa dữ lá số tử vi năm 2015 Cóc ngậm tiền Sao THẤT SÁT mời chấn nguyên tắc phong thủy khi táng mộ tam hợp Thân Tý Thìn người sinh năm nhâm mơ thấy mặc áo dài trắng Sao THIÊN CƠ Sao THIÊN LƯƠNG Sao Bát tọa đào hoa duyên giường ngủ hợp phong thủy để có cơ cây cối và phong thủy Tử Vi Sao Quan Phủ ở cung mệnh cửu nhat Ý nghĩa sao Phá Toái Những cung ma kết và song tử Sao Văn xương Hội Làng La Xuyên