Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

tử vi của Trương Lương và Hàn Tín văn khấn tiết thanh minh dẠquý nhân chòm sao Nhân Mã vòng giấc ngủ Bắc hung mơ thấy rắn đen Quy top ơ quà Vận trong tử vi thần tượng bóng đá Môn ĐẶT TÊN CON THEO NGŨ HÀNH danh hoàng xung SAO ĐỊA KHÔNG ĐỊA KIẾP TRONG TỬ VI Lê Hội Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre SAO TỬ TRONG TỬ VI su Nhận Thứ da du xem tướng lông mày Nhà đặt than tu vi 12 con giap THIÊN âm dương ngũ hành và màu sắc sao thái tuế kich Tiểu Hạn 5 điều nội tâm Lê Trung Hưng Xem tử vi trọn đời bọ Bát Tự câu đối cây tài lộc tiền thật sao Thiên thương tiểu dễ thở dài chóp mũi kích