Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

tên chữ H Phòng Khách đặt tên thương hiệu Giai mã giấc mơ tuổi Mão cung Nhân Mã hành Thủy Lời Phật dạy đánh ghen còn cay hơn ớt 12 chòm sao chọn con tim hay nghe lý trí cung xử nữ và kim ngưu vật phẩm phong thủy bằng đồng xem ấn đường độ dốc rãnh thoát nước y nghia cúng tổ tiên rằm tháng 7 Sao Tam thai tướng mắt đại hạn các hình dáng mũi phụ nữ lưng dài chân ngắn bảo bình nữ song ngư nam chi phí sửa chữa nhà xưởng đi thuê 1 Hội Đền Suối Mỡ Thái vi phú pha Đoan Hậu Thiên Bát Quái tuổi ty giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu vợ chồng chung thủy doi Dat ten theo ngu hanh mùa sinh tốt cho 12 con giáp giá bảo bình và nhân mã cách đặt tên nhóm nhảy hay thùng hay Thuy bùa tuong hop van khan chó Hội Thanh Sầm bói sim phong thủy vietaa tướng vầng trán mắt rồng tướng số chòm sao nào càng lớn càng đẹp tử vi tháng 5 của người tuổi Hợi