Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Tính cách tuổi Mão cung Song Ngư 58 cô gái sao thiên khôi Mộ tính cách cung sư tử sư tử nữ và tình yêu cung sư tử và tính cách sư tử và chuyện tình yêu cặp đôi sư tử và thiên yết phong thủy cá cảnh tháng 2 mơ thấy ong ba Dưỡng Sinh Cách hùng biện và các sao về ăn nói cung sư tử và thiên bình chàng sư tử và nàng thiên bình cặp đôi sư tử thiên bình Hi Di thiết kế cửa sổ bếp Bảo Bình người yểu tướng Ánh Sáng cách nắm tay Tuổi Mão tuổi Tuất Mặc khi sư tử yêu sư tử cung sư tử và sư tử cung sư tử và song ngư có hợp nhau thúy Đồ Lý ban thần tài sửu mùi tuổi thân 礼意久久 礼品 礼品网 văn khấn luân tài vận Võ giac Số đề sao thiÊn lƯƠng chúa cà ch xẠvẠn xui cung nhân mã và cung sư tử có hợp nhau thích nhất hạnh nam nhân mã và nữ sư tử cung nhân mã nữ và sư tử nam phúc đức