Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
sự thay đổi trong kinh doanh Quan Âm cây cảnh không cần ánh sáng bồ nhà Thái Âm hạnh nốt ruồi duyên hiện cằm chẻ Tích Lịch Hỏa Hợp với màu gì hình xăm hợp mệnh hướng xem tử vi Các cặp cung hoàng đạo khó tÃƒÆ y ngón tay cái Hội Đình Bà Tía tướng phụ nữ đa tình Thiên Cơ Bạn biết gì về lễ hội đền Hùng xăm xuất ngoại tự lực độc học môi trường cơ bản tướng phụ nữ trán cao Xem bói tính cách điều nhân tướng học tuoii Quý sửu phòng ngủ chòm sao Nhân Mã nhân trung dáng xem tướng người có xoáy ở lưng Hội Đền Lảnh Giang an Tiết Trung Nguyên khai bà bầu mơ thấy sinh con trai giải mã giấc mơ thấy vịt đường gân dọc trán mệnh vô chính diệu Bát Tự THIỂN PHỦ đất phong thủy tốt hỏa khả Sa trung thỗ nữ tuổi ngọ hợp với tuổi gì