Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
răng cửa khoc Khoa Cua dau tu vi Xem bói ý nghĩa nốt ruồi may mắn bói bài tarot về tình yêu trong tương lai Bạch Dương Tiên các mẫu khung cửa sổ sắt đẹp lông mày giao nhau Rau 23 Mau sac Bùa ngãi Cung Kim Ngưu trai mùng một SAO HỒNG LOAN Chọn sim số đẹp cung ma kết và bảo bình Æ a thiên mã điều cấm kị khi liệm cửa hàng vật phẩm phong thuỷ ở hà người phụ nữ có nhiều con nhất thế aacute pest control hop tăng cường phong thủy trong xe ô tô dÃÆ hóa giải phạm Thái Tuế giac mo thi tướng phụ nữ giàu Bàng kien sao văn xương đắc địa tướng số con người van dao hoa Xem huong chia tay khoe manh Ten cuc Ý nghĩa sao Thiên Tài sac thien dong 2 Xem ngay tot Lưỡng phán đoán quý tiện của con người