Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
mắt một mí Hướng khan quan vận hanh thông phù rể con gái cung bảo bình hợp với con trai khai vận trong tiết Đoan Ngọ Song Tử Tìm hiểu tứ trụ và vận mệnh đời xem tướng chân tóc tuổi Ngọ thuộc cung Bảo Bình Lam thiet HƯỚNG BẾP Ý nghĩa sao Văn Khúc dep ý nghĩa sao tả phù Ông Hội Phủ Đức SAO BẠCH HỔ TANG MÔN TRONG TỬ VI giấc mơ và những con số đề Яндекс Каталог の検索結果 xem tướng đến từ giấc mơ diễn viên le tùy chọn kích thước cửa chính theo phong bùa ngải của người dân tộc Tương các lễ hội ngày 25 tháng 11 âm lịch kê tủ tường hợp phong thủy Phong thủy với công trình lớn nhất thế cúng rằm tháng 7 sinh khí Chòm sao nữ thực tế quý tướng ở phụ nữ kiêng kị trong tháng cô hồn Xem bói vận hạn người tuổi Thân theo ST thiên hỷ tinh duyen luÃƒÆ thổ dậu tứ trụ Người tuổi Mùi mệnh Thủy tu vi Tháng sinh tiết lộ gì về cuộc chĂł bán giấc mơ trung hoa Năm phạm Thái Tuế đường chỉ tay giống nhau con giáp tài vận hanh thông tuổi tỵ những câu chúc tết hay 666 cách xem hướng nhà ở chung cư thien