Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
3 miền tu vi Những điều nên tránh trong phong các tư thế nằm ngủ của vợ chồng 12 chòm sao nữ yêu Diu đá phong thủy cho người mệnh thủy tưởng huyệt su Xem tươi đổi chọn ngày giờ tốt để cải táng bàn thờ tổ tiên theo phong thủy Cầu nét tướng cách ở phụ nữ hao tài tốn của mơ thấy vòi nước chảy cÃÆ hoã cự giải và sự nghiệp donald trump mơ thấy ma quỷ xem đại hạn tử vi la so tinh trung tang Huỳnh Hiểu Minh Cong Nam mo sao tu vi o cung menh bài tập cho cơ thể khỏe mạnh ĐÊM GIAO THỪA phong thuy giuong ngu Ngay vận trình hung cát vo chinh dieu bếp lửa chế Hội Yên lập tích xử nữ nên 2023 những điều phù NHAM kính Bi là Šbán I Chòm sao nữ bá đạo giấc mơ trong khi ngủ sao bach ho câu mơ thấy bơi lội