Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
sao vũ khúc đắc địa doi Cụ Thái Dương Ngủ vắt chéo chân Thập vị trí Ấn ma đi đường Sao Tả Phù SAO TỬ TRONG TỬ VI dỗ tên mở sai hướng hướng của chính ăn tướng công ebook xem tử vi Xem bói đoán tình yêu qua chữ cung sao ngũ hành tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang màu sắc phù hợp vận mệnh xem tử vi Tuổi Kỵ Kết hôn tuổi Nhâm linh Hướng bếp Nam giới nốt ruồi ở vùng kín phong thủy giường ngủ đón gian môn Sao Địa võng Tân Tỵ các mẫu chữ ký đẹp tên anh 12 cung hoàng đạo facebook kết hôn vào mùa xuân cây xương rồng trong phong thủy bùa trấn yểm đền hùng Hội Vĩnh Mỗ Sao Tam thai lịch 2015 ngón tay cung cự giải và sự nghiệp máy tính và mệnh tuổi Truyền khi bố trí gầm cầu thang theo phong thủy lục nhip sinh hoc chọn người xông đất tướng mũi to mắt một mí bí mật nước mắt phụ nữ bói bat