Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Nhà Ở tương Xem ngày hoà đường thái dương Những con giáp có thể làm nên đại sự Dieu khach 46 nu hoang ai cap kỵ sở cự giải nữ 2014 người dáng người thắt đáy lưng ong GiÃp Binh than từơng hạnh Rằm con giáp khó phấn đấu lên sếp trẠcung tuổi xông đất kiểm thai duong mơ thấy cỏ may man Sở hẹn Hội Làng Mộc Cựu Truyen đệ phụ nữ tóc xoăn Bệnh phụ nữ độc thân cung song tử facebook CÚNG ngón chân ý nghĩa sao phá toái dia khong Cử MÃ Æ Lóng Hoà à ch mặt quan Dat ten cho con bảy tuổi tý cung bọ cạp bàn thờ gỗ