Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net



Đối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

anh em khí sắc con người hóa giải vận xui Giấc mơ ly hôn đường hôn nhân download la ban phong thuy cho android kiểm soát lời nói don nha moi giáp sao lẳng lơ tại mơ hồ tiểu kiều thê dan ong kim đàn ông mặt tròn sinh du mơ thấy áo sơ mi sao tử trong lá số tử vi tướng lưng dài chân ngắn phòng bếp giap dan Thái vi phú xem tử vi Dòm mặt để bắt hình sao mộc dục trong lá số tử vi 12 con giáp đi đâu tết Đoan Ngọ đeo nhẫn theo phong thủy Hạn bộ nông nghiệp mỹ mơ thấy bạn bè bị tai nạn Hội Đình Bà Tía cung kim ngưu và song ngư lỗ mũi Hội Đại Bái bóc mẽ Tuổi tý phà hũ vàng phong thủy xem tử vi Những màu sắc trang trí đại xem tuong Việt khai vận cầu phúc xứ nhân trung mậu dần Đường kiêng kị khi mang bầu kiêng báo tin vui nhìn tướng đoán giàu nghèo 1985 bói tuổi ất sửu nam trúng số độc đắc