Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


vận hạn năm 2014 Xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo Thiên phụ nữ cằm chẻ tướng số Tử vi năm 2018 cung song tử hợp với cung nào Các nhắn bản mệnh Phật của người tuổi Dần mÃƒÆ con giáp mang niềm vui cho người khác bão năm 1996 mơ thấy bị lừa gạt âm xem mạng hỏa hợp với màu gì Vận mệnh tên hay cung Cự Giải nam Cát Cung sao ki thờ cúng người đã khuất cách đeo vòng tay hợp phong thủy hoa mùi SAO THAI xem tử vi Xem số đào hoa của người MẠĐường chỉ tay sự tích 12 con giáp theo lịch phương tu vi Hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm tướng mông tuổi tuất Äá Phong thuy nha bep năm sinh 1991 mệnh gì bảo bình có hợp nhân mã xem tử vi Xem tuổi vợ chồng hợp mệnh nham tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông Tuổi hợi Vân đường hôn nhân thu Đi cách xác định hàm lượng sắt trong cung Bạch Dương nam địa điểm hẹn hò Chòm sao khó tính Loa bánh sinh nhật năm con rắn các tên họ trần