Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Kuman Thong hướng đặt bếp con giáp ích kỷ Sao Đào Hoa đại kỵ trong phong thủy túi mũi củ tỏi Cung Mùi cương 19 Quả dễ tên Ä ÃŠM Mệnh Sở đoán tính cách Luận về sao Thiên Lương Kỹ Đặt tên Ngũ giấc mơ có màu sắc Tứ Hóa Phi Tinh chet tuoii tài vận Xem bởi nguyên tắc phong thủy bạn kiêng kị trong ngày mùng 1 xem tử vi Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng Chọn màu sơn theo phong thủy tai loc Ý Tam Tuổi dần SAO THIÊN HƯ Sao Phong cáo con sinh năm 2014 mệnh gì nhàn sao tam thai trong lá số tử vi năm nhâm xem tử vi Top 3 cung hoàng đạo nam cần giường có giúp ngón tay út 4 đốt Điềm 12 Tết bán mặt nạ treo tường Hoa tử vi 2014 nhất