Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


La so 12 cung hoàng đạo nam nhà hợp phong thủy Quy càn giải đáp giấc mơ thấy rụng răng Tính cách tuổi Mão cung Bạch Dương Xu hướng đặt tên ở nhà cực hay cho bé phat hình xăm 3d am duong ý nghĩa sao cự môn thơ về tướng mạo con người Bản xem tử vi Một nửa lý tưởng của các van menh Sao Dà la Sao Trực phù Sao Lực sĩ tướng người có tài Sao Bạch hổ vận thế mạnh yếu tháng 12 thân cư phu thê Thủy hỏa ký tế Xem tướng nhà ban chim công ấn độ cái ba chỏm tóc mang ý nghĩa gì tướng lưng dài vai rộng lấy tãªn Lời khuyên tướng nốt ruồi cung hoàng đạo nam thần giải mã bùa yêu dac 12 cung mọc chọn đất đặt mộ tu tru lễ Phật đản thai at anh tang quà tho kim tiep the la sô tu vi xem tu vi