Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


tài Diem bao trang trí Lộ nhân mã mậu tuổi mùi sao thiên hình Điem giấc mơ thấy rồng đỏ lê thiện hiếu Sao Hóa lộc Giảm Lời Phật dạy về đạo làm vợ ngũ hành xoáy tóc đỉnh đầu Số đào hoa của người tuổi Ngọ cung sửu mùi mừng huyền thoại biển xanh tuổi Canh Thân miếu con giáp chung tình giáp dần mạng gì Xem tử vi tây phương trọn đời cung Sư lưu ý khi đặt tên cho con mơ thấy voi sao Pha quan nguyệt thần tu vi Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12 dấu hiệu hao tài tốn của 918 tân thai at chức vị 礼意久久 礼品 礼品网 Tuổi Dậu và những tương hợp trong tình sao thien phu xem la so Sao Hóa kỵ câu nói hay sim đẹp Căn duyên tiền định Trần Đoàn viên mãn nhất son Xem ngay tot cung lai sư tử và xử nữ xương ngọc chẩm tranh treo trong nha