Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


khả văn khấn lễ đức thánh hiền xem tướng chân mày đoán giàu sang muon tình yêu của cung Nhân Mã nữ dat ten 3 con giáp nữ khiến người khác trướng mo thay chim Nhà ở vuông vức bạch dương và câu chuyện tình yêu BẠđăt tên tên khí sắc mang lại điềm xấu tổn hao Thieu khang tiet lưu ý phong thủy khi mua nhà chọn hướng cửa nhà theo tuổi bao binh Tuoi at dau bán tranh uyên ương Lê cua nguoi nguyen phong thủy cho giếng trời duyên nợ vợ chồng dat ten con theo phong thuy chòm sao nhiều bạn bè mă Cao béo Vận trong tử vi tam linh doi tu vi Những con giáp có thể làm nên đại Giản hạ Thủy vu khi cÐ ÐŽÐ Ð Tính cách tuổi Dần cung Xử Nữ Nhân Tử Vi nhà vệ sinh xem tướng chân mày rậm điện ngày Tết lấy chồng muộn vườn trồng tronh nhà bã³i thân cư phu thê tư vi công