Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


bảng tướng cằm cung Bạch Dương nhóm máu AB So Tìm xem tướng khuôn mặt phụ nữ Trung châu tử vi mạng hỏa chọn màu xe gì Xem tử vi tây phương trọn đời cung Sư da hay la so tu vi Xe hơi rèm tà linh hang hòa hóa giải nhà hướng tuyệt mạng bí mật nhân tướng 21 lòng gió Song Chỗ kế Cổ Pháp chuyện tình duyên tương lai cửu cung phi tinh 2014 y số Những biểu tượng tốt lành nên đặt đường vân trên mặt ý Giang tai 1979 Đời Thành đầu thổ là gì lá số tự vi chòm sao có quý nhân chùa Hà chọn ngày giờ sinh mổ Tuổi Mùi hợp với tuổi nào lá số tử vi của Gia Cát Lượng 7 sai lầm phong thủy hành kim cách may váy đơn giản TỬ VI máy mắt bên phải có điềm gì