Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Đặt tên con theo phong thủy

   

Họ tên của con:

(Viết Hoa Các Chữ Đầu & Bỏ Đấu Đầy Đủ)

Năm sinh của con:

(vd: 2012)

Năm sinh của bố:

(vd: 1980)

Năm sinh của mẹ:

(vd: 1984)
  Có thể bạn sẽ quan tâm đến công cụ:
Bản tra cứu tên theo ngũ hành
Chọn năm sinh con
Cách đặt tên cho bé
100 Tên đẹp cho bé
1001 Tên đẹp cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé traiGiới thiệu tại sao phải đặt tên theo ngũ hành.


Vị trí văn phòng tổng giám đốc tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu Hội làng Cả Nam La Hầu nữ Kế Đô cúng tướng râu đàn ông 12 Cung Hoàng Đạo tuoi ty bọ cạp và bọ cạp cấm cách đặt tên cho một sản phẩm hoà nửa đầu năm 2015 phong thủy huyền quan Van Lễ hội chòm sao nữ lương thiện âm dương an Hướng dẫn xem tuổi kết hôn theo cung Cung cúng sao giải hạn tuổi quý hợi phóng cặp đôi kim ngưu và thần nông sao lộc tồn tại mệnh bảo bình và song ngư có hợp nhau xem tuổi sinh con Thái tử Tất Đạt Đa mơ thấy bật đèn Thanh Long Bạch Hổ Tuổi Thìn phụ nữ lưng dài chân ngắn Giấc nguyên sao cung xử nữ nữ và thiên bình nam mơ thấy người trong mộng tên hay cho bé trai xem tu tu vi Đoán khả năng tiêu tiền qua bàn tay co những tam địa sát lỗi mùa sinh nghĩa sao Thái Âm vợ thước lỗ ban vi đặc điểm không tốt cho tình yêu của cây phát tài deal Ý nghĩa sao quan doi hung cát tinh Thiên giỏi tính toán chùa