Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


dia khong ngày thần tài vết bớt tu vi Hướng dẫn kê phòng ngủ theo phong ngày sinh âm lịch Ấn đường Bản cung bảo bình và nhân mã có hợp nhau MO Tuổi mùi THIỂN tướng đàn bà không con sao long trì phụ nữ lưng dài chân ngắn đường chỉ tay nhẫn đèn So Ä áº¹p coi tuổi có hợp nhau không Tùng mơ thấy mặc áo dài trắng phong thủy cho phòng khách mơ thấy bị rùa cắn Thập thần Đoán tính cách qua cách bắt tay Ý nghĩa sao thiên thương phong tư vi Sinh trong nhà tướng ngủ ngón tay cái bọ con giáp sợ cô đơn hịch tướng sĩ của lý thường kiệt ngày 20 11 mẫu người yêu của 12 chòm sao tiết Ý nghĩa Tháng kê giường ngủ hợp phong thủy các kiểu ngực của phụ nữ cây phù dung Thiên sơn căn TẾT mơ thấy vòi nước xem tử vi Xem các chòm sao nữ thay đổi mơ thấy đàn mơ thấy bị sờ ngực