Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt Xem tưởng xây nhà Sao Thiên quý phẩm chất thá ăm bài tuoi Hội Thượng Phước Cua sao vũ khúc năm canh Bói đá mã não có tác dụng gì bàn để tivi trong phòng xem tử vi Treo tranh theo phong thủy có thể Tưvi tu vi trọn đời Lịch vạn sự cằm chẻ đẹp hay xấu o GIAi đàn ông Bạch Dương xem tuổi trong dân gian Cô Thần xem tướng bàn chân hà tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất mẹ Hội Chùa Tây Phương Phong thủy cản trở hôn nhân Sao Phúc Đức xem tướng lỗ rốn sao Ý nghĩa sao Thiên Giải Địa Giải quà tặng Valentine lấy tai nạn khó tránh khỏi bi mat vết bớt đỏ trên mặt Hội Làng Khê Hồi Căn duyên tiền định tuổi Bính Tý soi mÃ Æ cách xem phong thủy hình xăm Sao Thiên Cơ lễ cúng giao thừa khuôn mặt phúc hậu là gì bớt áp lực trước kì thi tháng 7 âm lịch