Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


chòm sao dễ li hôn hướng cửa nhà vệ sinh nguồn Giải trẻ Hội Miếu Bà Chùa Xứ An Giang người có khả năng kì lạ đồi xem tướng lông mày đàn ông Angela Baby phẫu thuật thẩm mỹ sao hóa Khoa tại mệnh cung sư tử và cung sư tử có hợp nhau Tuổi thìn Hội Đền Cuối ở Gia Lộc khái niệm tử vi cơ bản lich lỗi phong thủy ngớ ngẩn rước họa vào tu vi Hóa giải sao xấu và hạn Sao Dia giai bua sao thiên khôi trong lá số tử vi nằm mơ thấy mình làm vua Nhà cây gậy biết bay Hội Chùa Keo Hành Thiện Bàn làm việc xem tử vi Những con giáp có thể làm nên Sao tu phu 10 dieu kieng ky bếp trung tướng nguyễn trường thọ tu vi Những cung hoàng đạo nữ con trai xem tử vi Tài vận thay đổi thế nào sau làm hư đàn ông kinh dich kiêng đi đêm tháng cô hồn trẠPhòng Ăn Tuổi Dần cung Bảo Bình Nguyễn Thần tài quang trung ngày bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy lâm giải các giấc mơ các ngày tốt trong năm 2012 Tử vi của Quan Vũ phòng sách đẹp chết lâm sàng hóa giải lỗi phong thủy phòng khách