Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Mai Hoa Dịch Số
Tốt nhất là dùng với Internet Explorer!

Chiêm theo lịch hoặc tự lựa cách
Năm Tháng Ngày Giờ Phút Giây
Cách chọn lấy quẻ
Tháng Tiết Tiết+Ngày AL
Theo lịch
Gia Số
Nhập quái
Quái 1 Quái 2 Hào động
Số+giờ Số
Số 1 Số 2
Tự nhập âm lịch
Năm Tháng Ngày Giờ Gia số
Trợ dụng Tiên Thiên Quái Số
       


Xem Thêm Hoa Mai Dịch Số phiên bản mới


sao may mắn khẠyểu văn khấn Phật Bà quan âm tuổi Thân ảo Diem chúc Nghe bán đất khu dân cư đông thủ thiêm xăm tướng tay đại gia đào hoa giờ kim xà thiết tỏa khi 12 cung hoàng đạo là sát nhân phong thủy nha o xuất thân bần hàn xem tử vi Khám phá tình yêu qua độ dày Phong thủy nhà ở Khổng Minh con giáp khó tính trong chuyện yêu đương tình yêu xử nữ tướng đàn ông tóc xoăn Lễ Hội Xã Mãn Trù ở Hưng Yên Cung SAO THAM LANG TRONG TỬ VI phong thủy hình xăm cặp đôi xử nữ và xử nữ các ngày xấu trong tháng các lễ hội ngày 11 tháng 11 âm lịch chồng không thích có con Ấn cung Nhân Mã nhóm máu A ngày bất tương Cao ram chi cung song ngư và sư tử có hợp nhau không đất không nên táng mộ Quan Âm Cách ái tình và các sao tình dục tướng cằm nhọn tóm tắt lá số tử vi cát hung phong thủy văn phòng ke giuong năm lòng tham Nham than Xem bói tính cách âm dương ngũ hành bát quái nguoi chòm sao nào càng lớn càng đẹp đặt bàn học hợp phong thủy