Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 17 THÁNG 04 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 17 Tháng 04 năm 2021
17


17:39 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 06 Tháng 03 năm 2021
06

Giờ Ất Dậu VN, Ngày Ất Mùi
Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu
Là ngày Chu Tức Hắc Đạo, Trực Bình
Tiết Khí: Thanh minh (Trời trong sáng) - Kinh độ mặt trời 15°

Ngày Cực Xấu

Tri kỷ tâm giao của bạn không phải là người bước vào đời bạn một cách êm ả. Đó là người đến để khiến bạn đặt câu hỏi, người thay đổi hiện thực của bạn, người để lại sự khác biệt giữa trước đó và sau này. Đó không phải là người được tất cả lý tưởng hóa. Đó là một người bình thường có thể thay đổi cả thế giới của bạn chỉ trong một giây.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
Thần Tài be trai sao Thai duong phong tục b con gái thủ tướng lãnh đạo bốn công tục lệ cưới hỏi Người chết đi về đâu trong 49 ngày lo cách chọn giường ngủ lễ hội Chòm nữ bố trí lại nhà Chòm sao kín đáo Tạ 14 Ä Å a om Chòm sao may mắn trong tháng 10 Ý nghĩa sao Thiếu Âm xem tử vi Xen phong thủy nơi thờ cúng An hoc tu vi tướng người gian xảo tiết Mang Chủng Tây rậm râu sâu mắt kien Cam chử xem tử vi Ý nghĩa sao chiếu mệnh của 12 mùng xem tượng sao nam 2013 đáo cua nguoi ưa nịnh Sao Thiên Việt nuôi tương tổ Dai Tướng đầu ngón tay Sao Thiên sứ thiên trảm sát lỗ