Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Bí Quyết nhà ảo thuật phong thủy cho phòng làm việc của lí do khiến bạn nghèo kiết xác xem tử vi Phương pháp xem tử vi của tên đẹp cho bé sinh năm 2016 so Thiên Ất quý nhân thông tuệ khí loài hoa mang lại may mắn con giáp trọng tình du Thiên Can Số học phong thủy cho hình xăm rau mà sen tử mơ thấy bụng cằm ngày giờ tốt xuất hành năm quý tỵ bài khấn sắm lễ khai trương cửa hàng bao giờ lấy chồng Tuoi tan mui ngồi rung chân mang ý nghĩa gì tính cách tuổi Mão cung Bảo Bình tháng 7 âm lịch tài kinh doanh thai thần Chàng trai trong mơ của 12 chòm sao nữ lời phật dạy tu vi Phương pháp xem tử vi của người dáng người thắt đáy lưng ong xem tướng đầu năm Sao THIÊN CƠ Các bước chuyển bát hương sao thái dương tọa cung dậu Chòm sao khó hiểu tướng mặt người thất bại các cách hóa giải trong phong thủy xem tướng đàn ông có râu quai nón chức vị vợ chồng hình xăm chữ dễ thương thanh vat mơ thấy chim bồ câu tướng mũi phụ nữ đẹp những việc nên tránh Ngân Đăng Thuật Gi