Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.giác quan những điều cần biết về phong thủy thay đổi diện mạo sinh bữa cơm cuối năm dỗ đạt tên con mơ thấy mặc áo dài trắng nhin tiết Xử Thử thứ ba của bạn tướng móng chân Đại Trạch Thổ bói Ngũ Tinh Ý nghĩa sao Trường Sinh bac si tu vi Dọn nhà dịp tết hợp phong thủy phương pháp giải hạn xem tiểu hạn màu hợp mệnh Van vòng trường sinh vận mệnh người tuổi Bính Tuất xem ngày kết hôn Đặc tính Khổng loc ton cà tay cung hoàng đạo huong thuy nha dat hinh tam giac ảnh cá chép may mắn Ý nghĩa sao Thất Sát hình xăm cho người mệnh thủy nốt ruồi đế vương tên chữ H Phòng Khách đặt tên thương hiệu Giai mã giấc mơ tuổi Mão cung Nhân Mã hành Thủy Lời Phật dạy đánh ghen còn cay hơn ớt 12 chòm sao chọn con tim hay nghe lý trí cung xử nữ và kim ngưu vật phẩm phong thủy bằng đồng xem ấn đường độ dốc rãnh thoát nước