Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Ãch khuôn mặt hiền lành phúc hậu lê Sao Thiên khốc cung ma kết và bò cạp mẫu nhà lồi lõm chon chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy Nguồn tứ nữ bất bần chữa bệnh bằng tâm linh tử vi người sinh ngày Quý Dậu gương mặt chữ điền Sao LIÊM TRINH quý nhân đào hoa của 12 con giáp câu chuyện tình yêu đồng tính nữ hinh Học tử vi lông mày giao nhau pha trà bài trí phòng khách Sao Mộc đục âm phủ Xem tuôi vợ chồng Sao Hoá lộc các kiểu nóc nhà đẹp cung hoang dao tuổi dậu 24 khí tiết Địa Tạng Bồ Tát Phong thủy kinh vu lan Hội Chùa Dâu cung ma kết và song ngư ná ƒ họ tên hàn quốc xem tướng con gái mắt sâu ý nghĩa số 7 Tỉnh duyen già cung kim ngưu nam và xử nữ nữ đặt tên hay cho người tuổi Ngọ kém may mắn đào hoa dữ lá số tử vi năm 2015 Cóc ngậm tiền Sao THẤT SÁT mời chấn nguyên tắc phong thủy khi táng mộ tam hợp Thân Tý Thìn