Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Hội cướp cầu phong thủy ban thờ Đặc tính tướng mặt phụ nữ hiền hâu cách hóa giải bát san tuyệt mạng Dat ten con trai lá số tử vi Vô Chính Diệu tử vi đẩu số kinh điển Lễ Cầu Ngư Ở Mân Thái thất tinh đả kiếp con giáp mang may mắn cho cha mẹ Canh tỷ cách hóa giải xuyên tâm sát phong than dien nghia sao tiền tài bình tài lộc Cung hoàng đạo nào kết hợp với nhau Tarot Bạn và người yêu có thể tiến xa Tu vi tron doi ngay tuoi dan giật thói Con Luận giải vận số của người tuổi máy giáp tuất thuộc mạng gì than đàn ông mắt ướt Sao thai am khong duoc lay lam chong tay thú cưng hợp với 12 cung hoàng đạo Cung Bảo Bình nhóm máu A nam Bát tự không giữ được tiền cách xem tuổi xem mệnh giải đáp các giấc mơ bàn ăn cho bé 2 tuổi VÃƒÆ y tuổi Ngọ cung Bảo Bình vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi tu vi Tướng nốt ruồi cản trở sự moi شبكة الشيعة العالمية Ý nghĩa sao tấu thư mÃƒÆ Chỉnh sửa mũi tho đá thạch anh