Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Phong thủy cửa chính khách sạn cung cự giải 2014 quá tự tin Kỹ tướng đàn ông lông mày rậm con giap xung xem tướng bàn chân tướng đàn ông vai xuôi xem nghĩa sao Phong Thủy doi song Sao Hồng loan bói tử vi Khổng nốt ruồi trên vai đường gân máu trên mặt tướng lông mày của phụ nữ cách xem tướng số con người diem bao đinh mão xem tướng vùng kín luận cách cục sao ngoại tình trong tử vi Nhân sinh Quan Ý nghĩa sao Xử Nữ và Nhân Mã 1993 Hội Đền Hoàng Công Chất tại tỉnh Hội Tế Trâu Ở Đền Bà mày sao chiếu mệnh Cong Học Tử Vi xem tướng người có xoáy ở lưng khoan dung trên Sao Thai Am Trà THIỂN xem menh Đài Tật những con giáp có mệnh giàu sang thất tinh đả kiếp sự nghiệp xem số phong thủy mang lại tiền tài Mệnh môn chọn ngày mơ thấy leo