Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


blog tính cách cung song tử tuổi tỵ có hợp với tuổi dậu không tuổi Tỵ và tuổi Dần tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất NGÀY SINH mơ thấy cái mũi Nạp Âm mơ thấy đội mũ giấc mơ phản bội Tử vi tháng 6 năm 2016 giải mã giấc mơ thấy mũ giếng thần giải mã giấc mơ bị phản bội giấc mơ bị phản bội Cung Phu Thê tử vi tháng 6 của 12 con giáp Lời Phật dạy lượng Đẩu Số bùa yêu 11 mục Sao Thiên la ÄẠtuổi quý dậu 1993 12 cung tu vi tuổi tý có hợp với tuổi dần không huỳnh anh và hoàng oanh Tóm giếng nền nhàn Kỷ bò cạp song ngư có hợp nhau bọ cạp song ngư xem tử vi Bói tình yêu của hai người gò nguyệt Luận đoán ngẫm Ý nghĩa sao Thiên Giải Địa Giải tài thần nằm Binh than Cự Giải đơn giản Hướng nhà lẠkhó khăn mối quan hệ của Cự Giải Cự Giải và Kim Ngưu Cung Ngọ