Lạc Việt độn toán là một môn dự báo vi diệu, có khả năng tiên tri trên xem thiên văn, dưới xét địa lý, nhân sự, xã hội vạn sự đều có thể dự báo, không thua kém gì các môn dự báo đã lưu truyền hàng ngàn năm trong xã hội Đông phương cổ.

Qúy vị ở địa phương nào thì dùng giờ địa phương đó khi độn quẻ. Cứ hai giờ quốc tế thì bằng một giờ Âm lịch. Nếu rơi vào thời gian giữa hai giờ (từ chuyên dùng gọi là giờ khe) thì dùng cả hai quẻ của hai giờ đó để luận. Khái niệm giờ khe: Giờ khe là thời điểm giao nhau của hai giờ âm lịch.

Nếu Qúy vị biết trước do thử nhiều lần độn quẻ, rồi đợi giờ tốt quẻ tốt mới an quẻ để hỏi việc thì quẻ không nghiệm, hãy độn quẻ một cách ngẫu nhiên khi cần hỏi việc.

Khái niệm ngẫu nhiên này thuờng được hiểu theo cách nhìn thông dụng của đời thường là một sự tương tác phi qui luật, không thể tiên liệu. Nhưng theo thuyết Âm Dương Ngũ hành thì không hề có cái gì là ngẫu nhiên trong sự tương tác chằng chịt của tự nhiên, xã hội và con người cả. Ngay cái goị là "cảm ứng tiên tri" cũng không hề ngẫu nhiên. Chính sự tương tác có tính qui luật lên ngay ý thức của chúng ta, để chúng ta phải độn quẻ vào giờ này, chứ không phải giờ khác và quẻ phải là "a", chứ không phải "b" để quyết định tiên tri sự việc sẽ là thế này, chứ không phải thế kia là một chuỗi tất yếu có tính qui luật.

Qúy vị hãy nhập ngày tháng năm và giờ muốn lấy quẻ. Trên form đã có sẵn ngày giờ đúng với thời điểm hiện tại theo giờ Việt Nam, nếu Qúy vị muốn hỏi ngay thì Quý vị chỉ việc bấm nút lấy quẻ ở thời điểm hiện tại. Trước khi lấy quẻ Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong thời gian ...tới. Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy", sau đó hãy nhấn nút lấy quẻ.


cung thần cung menh giáp thân bộ thiên thương đào hoa tu vi lưỡi Lê thi cu luẠt giác ngộ sao tướng tướng người có gò má cao Hội Thủy Tổ Quan Họ giải mã bí ẩn những giấc chiêm bao TỬ VI 1 4 tình anh em đường quý nhân phù trợ bọ cạp cự giải bán dụng cụ hóa học 28 sao Vận đàn ông ma kết phụ nữ bạch dương chọn màu xe máy theo phong thủy nhà ở hoa sen phuong thuy ngày gió mưa không còn tuổi hợp làm ăn với tuổi Dậu các nhân vật trong như ý cát tường cặp đôi ma kết và nhân mã hoa nguyệt giai kỳ lòng bàn tay có hình ngôi sao đèn chiếu sáng biển quảng cáo cách chuyển hóa chậu trong sky người đào hoa tật xấu cản đường sự nghiệp Top 5 con giáp chiều người yêu hết mực Luận về sao Thiên Đồng cưới sao Ý nghĩa sao Thiên Giải Địa Giải ướp xác Li bốc mộ cải táng kỷ mão thuộc mệnh gì sao mộc đục đàn ông mắt ướt nữ mạng tuổi quý hợi con người phù hộ độ trì hình xăm con hổ đẹp