Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


mơ thấy miếu tướng số mũi gãy tướng tinh bổ thập giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ Nhật chiêu lôi môn mơ thấy thịt mơ thấy trả nợ phong thủy chọn màu sắc tu vi 2018 giản hạ thủy những nốt ruồi may mắn giá trị cung ma kết nhóm máu ab kiểu Hội Làng Tạ Xá năm 2021 di Đặt tên cho con gái văn khấn lễ hết tang phà cỏ mang lại may mắn niệm xem tướng người trán dô Nhân Cung hoàng đạo lông mày giao nhau Xem tử vi hôn nhân Tứ yếu Hóa Giải mơ thấy thỏ chết Mệnh Sa Trung Kim luận cách cục sao ngoại tình trong tử vi xem tướng dáng đi đàn ông linh sao Tử vi cha mẹ cho em một hình hài Bệnh Sao Thiên Thọ ở cung mệnh cặp đôi xử nữ và thần nông xem tử vi Ý nghĩa cơ bản các cung trong xem tử vi Con giáp nào có số vượng phu cặp đôi cự giải thiên bình người sống thọ 443 tuổi xem tuong nguoi Khoa cách giếng trời trong nhà phố xem tướng bàn chân Ngân tử vi năm sinh