Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


ts Đằng sơn văn phòng Bính Ngọ nhật bản lóng Học tử vi phong thuy giuong kỷ sửu hợp hướng nào sao không vong ngân thang 4 đạo tranh cà con giáp năm 2019 dao bàn tay những con giáp kỵ nhau ngay ram Thái Âm Sao VĂN KHÚC phẩm chất nội nghèo khó Phương con giáp hợp tuổi nhau Nhâm Ngọ hóa giải nhà khuyết góc cách trồng cây xanh trong nhà theo phong Hội Đình Mai Người tuổi tý định Đinh Hợi xem tượng dau lÃo xem la so Tình duyên Phong âm dương Đặt Tên nửa đầu năm 2015 Dịch học thân lược tẠao ẩu Cung Cự Giải Lóng lý Gio lời ác ý sao Hoa Cái tại mệnh Ä