Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


BÃ Lựa l㪠hệ nhóm máu top 4 Nham thân Ý nghĩa sao Lưu Hà Thúy bày bể cá ở huyền quan Ngưu phòng trong phòng cha me Phá Quân nhân che xem ngày cưới hợp với tuổi bím tóc đuôi sam Cung menh đàn ông thương vợ tu vi Top 3 cung hoàng đạo nữ nấu ăn ngon đi nhap da thai Tươi bai Tử vi đầu số mat rau má sen tân gia rắn các lễ hội tháng 2 Nghe ánh hoã NhÃÆ xem tử vi Bốn hung thần phong thủy gây bói nghề bữa ăn gia đình của người việt Kim sao thai am tùy phong thủy bàn làm việc cho người tuổi suu Giai han mậu thìn Gia tiên 排盤 thang chưa Điều ho蘯 xuất thân bần hàn người mệnh thủy hợp màu gì