Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


am thời mơ thấy mặc áo dài trắng Gi ngu mẹ chồng nàng dâu Quan Âm Bồ Tát Sao THIÊN ĐỒNG cặp đôi ma kết và song ngư Gia chủ nên chọn hướng nào để treo xem tướng bằng mũi Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm cách tính trùng tang tam xa sao việt đặt tên con như thế nào nghĩa sao Quan Phủ tu vi 50 tên ý nghĩa dành cho bé trai 2016 nguyệt dinh cung hoàng đạo ma kết cúng lễ Xá tội vong nhân quê Hội Am Chúa Con giáp nào không thể sống thiếu thời Xem Boi tinh duyen lông mày giao nhau bếp theo tuổi NhÃƒÆ Linh TỬ VI chọn bạn làm ăn A Di Đà Phật tuoii Manh Phái sao hoa van trinh tuoi ty SAO HOA CÁI Khí đi nhờ xe Cúng kỳ môn độn giáp Chú ý với vị trí nhà ở phong thủy hình xăm quan tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mão bởi Tuổi tỵ Người sinh ngày Nhâm Tý Tình yêu của người tuổi Tuất Hội Làng Cựu Ấp tại Liên Châu tri ten Hóa giải khi cửa hàng ở ngã ba