Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


mơ thấy máu chảy ở chân Mẹo phong thủy giúp hóa giải mâu thuẫn xem nhà các lễ hội ngày 4 tháng 6 âm lịch bạn có phải là người hạnh phúc tuong sinh chòm sao ngoại tình xe cưới cuộc sống tốt đẹp Sao Quan phù pha quan tiêu cực phong thủy tranh treo tường tử vi phong thủy phuc mơ thấy nhà lầu mẹo phong thủy thăng chức GIẤC MƠ giải sao cách mua nhà trả góp Thao Đạo dan phong ngu Khái tuổi tỵ 20 Liem Con giáp nào có số vượng phu nhất cặp đôi xử nữ và thần nông tiêu thong minh Chòm sao nam bản lĩnh doan van menh tu vi sắp xếp vận dụng trong bếp theo tu vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần Người Mệnh Tốn hợp với màu gì 1968 cách yêu của 12 chòm sao nữ Hoa tu vi Phong thủy nhà bếp những điều nên chó ma Cách gây tai họa và các sao họa phần 5 đá trấn yểm đền hùng Lễ hội HoÃƒÆ đàn ông thiên yết và phụ nữ bảo bình Xem hướng phòng ngủ tuổi Tân Mão 1951 chung cư tuổi Thìn cung kim ngưu tuong phong thuy cách đi phong ấn yêu ma ca sau Sao Thiên thương mệnh Thoa xuyen kim Học Đường quý nhân thành đạt và