Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


mũi văn phòng ngủ cho người già kim lau tá Ä á c mơ thấy nước sông chảy Dưỡng sinh trong tiết Cốc Vũ bài hát cây gậy trường sơn 2014 loại cây xui xẻo Hội Đền Khả Lâm tạiHải Phòng Rằm tháng bảy Quản hội bích câu Đạo quán Quyền năng của Phật pháp dóng Đeo vòng tay Lóng tay thứ hai nói gì at ăn những loại trái cây nào giúp giảm biển số xe hợp tuổi mẹo tâm linh gương bát quái người sinh giờ Tý sao tả phù trong lá số tử vi coi tướng nhân trung giải mã giấc mơ thấy mẹ chồng Vận trình tình cảm của 12 chòm sao trong cung bảo luẠt Khi xem tướng tài phú trên bàn tay Gia trên ạo lý 2 cửa thông nhau tà n gia tai à ch Hướng bếp trồng cây đúng hướng tưởng ebook bà şŠn cách đối phó với người nham hiểm lục thập hoa giáp của Đinh sửu ăm nam