Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


dau giuong hÃÆ Lễ hội Xem ngay tot xau trong thang trăn gió cung song tử nam và thiên bình nữ phong thuy giuong ngu Binh Thân con cái Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Dậu hình xăm cho người mệnh hỏa sao thẤt sÁt at vu thich đông sao Thiên hình Linh mẹo kỳ môn độn giáp giÃÆ xem tuoi vo chong tứ sinh vào tháng nhuận chiều vợ để NhẠchữa Kỷ giap đằng sau 1 người đàn ông thất bại van menh kế HÓA Sao THIÊN CƠ Tịnh Giac mo dan Sofa trái tim của phòng khách giải mã giấc mơ thấy quả nho mơ thấy bắt cá đánh con gì Sao Trường sinh ngốc nghếch khi yêu bán tấm gỗ ghép xem tu vi nham ô âm lịch khí TÃ y