Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


binh Cách chọn vòng tay đá phong thủy la so tu vi lược chải cho tóc xoăn tử vi người sinh ngày Canh Tuất đồ gia dụng nhà bếp cự giải nam hợp với cung nào top 5 dan tháng Giêng những điều kiêng kỵ sao xấu thiên ất quý nhân nốt ruồi trên mặt đàn ông mơ thấy con đường Thế may man 15 lăng mộ trung quốc ngày Thích Ca nhập cõi Niết Bàn dat ten tướng phụ nữ chết yểu chòm sao ngoại tình Song Hỷ cát tường Hội Làng Quậy Đại Trạch Thổ bát tự của người sinh tháng nhuận Phòng Khách Lư Trung Hỏa hợp với màu gì Nhật chiêu lôi môn tài vận công danh cắm Cóc ngậm tiền xem tử vi Nghệ thuật đặt tên cho con xem tử vi 9 đường vân tay nhiều tiền linh tướng quân nhận diện phụ nữ có tướng sát phu chuột Tử Vi các lễ hội trong tháng 5 người tuổi mão hợp tuổi gì má ¹ Cung hoang dao cầu Ä Ã bố tuổi sửu con tuổi tỵ mơ thấy âm nhạc xem tướng nốt ruồi ở chân