Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng khám phá vận hạn tốt xấu của mình

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng sinh năm 1952

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng là một việc vô cùng quan trọng. Bởi vận khí của con người thay đổi theo từng năm, nên bạn cần khám phá vận mệnh của mình. Từ đó xác định chính xác đường đi, nước bước để có được một năm yên vui và hạnh phúc.

Nếu quý bạn là nam vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1952 chủ về sức khỏe yếu kém, gia đạo bất hòa và có kẻ ném đá giấu tay. Còn hạn tuổi chủ về mất mát tiền bạc và vợ chồng bất hòa, nhưng nếu làm ăn sẽ sinh tài lộc. Tuy nhiên tử vi tuổi Nhâm Thìn 2019 tuổi đã cao, chủ yếu là vui vầy con cháu, tận hưởng cuộc sống khi về già nên tài lộc về làm ăn không còn quan trọng nữa.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Trư phùng hỏa và ngũ hành đi vào sinh xuất đều rất xấu. Những yếu tố này đều chủ về tài lộc, như chúng tôi đã nói ở trên, điều này không còn quan trọng. Người sinh năm 1952 nên an phận và vui thú tuổi già.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

 XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM THÌN NỮ MẠNG SINH NĂM 1952 

mau-thin-nu-mang

Tử vi tuổi nhâm thìn năm 2019 nữ mạng 68 Tuổi

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Tướng tinh: Chó Sói

Con dòng Hắc Đế, trường mạng

I - Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nữ mạng

 • Mạng: Trường Lưu Thủy (nước sông dài)
 • Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)
 • Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thìn gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
  • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

1 - Con người – Tính cách

Xem tử vi nhâm thìn 2019 nữ mạng là người đa tài, đa nghệ, ham học hỏi và thông minh, nên việc gì cũng chỉ cần nhìn qua là làm được. Tính tình thành thật, thẳng thắn và nhiều tự ái, không muốn nhờ cậy ai, kể cả bà con thân tộc. Nếu sanh ban ngày vào mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ phải chịu nhiều vất vả, gian nan từ thời Tiền, trung Vận.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn là mẫu người “Vượng phu ích tử” quán xuyến trong ngoài, tay chân bận rộn, làm việc không ngừng nghỉ, biết lo tích lũy, vun đắp gia đình.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng đã vào Hậu vận, sự nghiệp ổn định, con cái thành danh, cuộc sống của Quý bạn càng ngày càng phú túc, sự nghiệp thêm hưng vượng. Đa phần, với tuổi của Quý bạn, không còn bon chen trong vòng danh lợi nên cuộc sống tương đối an nhàn. Có người tham gia vào công việc từ thiện, có người phụ giúp con cháu để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

III - Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019

Quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh ra những rối rắm về công việc, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ nên với mạng Thổ thì ít bị thiệt hại.

2 - Hạn tuổi tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng

Với Hạn Diêm Vương, quý bạn gặp bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp cũng như các bệnh liên quan đến đường máu. Ngoài ra, bạn cần lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi nữ 1952 năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn,  Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

4 - Vận niên tử vi Nhâm Thìn 2019 nữ mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay quý bạn có nhiều biến cố đột xuất. Công việc có nhiều vất vả nhưng thu nhập không xứng đáng. Giúp người khác thì lại "làm ơn mắc oán", dù có thời cơ thì quý bạn cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. 

Khi xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mệnh Thủy là gặp năm mộc là sinh xuất biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt. Sao hạn và vận niên không được tốt biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và bệnh về huyết áp

IV – Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Thìn 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy đây là một năm sức khỏe quý bạn không được tốt công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn. Đại Hạn 10 năm (từ 62 đến 71 tuổi) Đây là đại hạn có nhiều sự thay đổi về công việc và gia đạo, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt có bệnh về huyết áp

2 - Cung tiểu hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019

Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc

4 - Cung xung chiếu tử vi Nhâm Thìn 2019 nữ mạng

Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc, ngoại giao của quý bạn không được tốt một phần vì do tuổi cao, một phần do sức khỏe đi lại không được tốt
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có tuy nhiên chi tiêu nhiều vào sức khỏe
 3. Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc lúc nào trong nhà cũng đầy ắp tiếng cười
 4. Về Phương diện sức khỏe: Đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa, nhanh khỏi bệnh

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng tuy tuổi tác đã cao nhưng vẫn còn hăng say vào công việc làm ăn, tuy nhiên thì trong năm nay quý bạn cũng nên chú ý về sức khỏe đừng vì công việc nhiều quá mà lao tâm khổ tứ dẫn tới ốm đau.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Thìn nữ mạng: Là tháng 3, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Thìn làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: xem tử vi tuổi nhâm thìn 1952 năm 2019 để hóa giải những sát khí do sao Thổ Tú gây ra thì quý bạn nên sử dụng hành Kim để tiết khí. Đó là sử đeo trang sức đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, gặp nhiều chuyện vui trong nhà

Tháng hai: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay sức khỏe quý bạn không được tốt

Tháng ba: Trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt

2 – Xem bói tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong nhà hay thêm cháu con trong gia đình

Tháng năm: Trong nhà thiếu hòa khí hay công việc làm ăn con cháu không tốt

Tháng sáu: Tháng này quý bạn chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về huyết áp

3 – Xem tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Quý bạn nên dâng sớ giải hạn cầu an để cuối năm được may mắn

Tháng Tám: Trong nhà thiếu hòa khí tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc con cháu không được tốt

4 – Tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Chú ý trong gia đình có người bị hạn về xe cộ hay chân tay có tỳ vết

Tháng mười một: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng chạp: Trong nhà có chuyện buồn hay có tang hay bản thân sức khỏe quý bạn không tốt

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

 


Trở Về Menu


đám cưới 12 cung hoàng đạo văn khấn dâng sao giải hạn danh âm dương lễ Ông công Ông táo Top 3 con giáp không muốn nợ tình cảm tướng mạo những người nổi tiếng hơi tay đàn ông tính cách tuổi Mão cung Cự Giải các ngày lễ tết của người khmer Tuổi Tý nhóm máu B hệ liệt đàn ông giàu có nước ngoài bích thượng thổ là gì Manh Phái xem tử vi Những màu sắc trang trí đại tướng số bàn tay hiếu thảo với cha mẹ hình xăm bướm đẹp giảm cân tà mặt trời nhân mã hoạn hóa giải lận đận tình duyên nơi u Cung Song Tử các bước luận đoán lá số tử vi cúng thần tài Phà tướng người vai rộng tiếng anh xem tướng lông mày chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo tứ hóa gió câu ma nữ bếp lửa gia đình tvb mỘ tam xem tử vi Luận đoán tình yêu Kim Ngưu hoạt động tâm linh Sao mộc dục lễ tạ năm mới mơ thấy sách quả báo sinh con tỳ hưu phong thủy bảo bình làm nghề gì mơ thấy 2 con chuột