Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng sức khỏe kém, cẩn thận chân tay

 

Xem bói tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng sinh năm 1956

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng là phần luận giải chi tiết cuộc sống của bạn về các phương diện: sức khỏe, gia đạo, tiền bạc và công việc. Nhờ đó, bạn sẽ nắm bắt được vận hạn của mình trong năm mới, từ đó có sự chuẩn bị và những bước đi đúng đắn nhất.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1956 là một hung tinh chủ về sự thi phi và bệnh tật, cùng với đó là những sầu bi, phiền muộn. Còn hạn tuổi là một tiểu hạn chủ về bệnh tật và tai nạn do xe cộ gây ra. Tử vi năm 2019 tuổi Bính Thân nam mạng phần sao hạn rất xấu, trong mọi việc bạn nên cẩn thận để đảm bảo sức khỏe của mình.

Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Cẩu Cuồng Phong rất xấu, nó sẽ đem lại sự kém may mắn trong cuộc sống của bạn. Năm 2019 tuổi Bính Thân có ngũ hành đi vào tương sinh, yếu tố này sẽ mang đến những may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Sau đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1956

binh-than

Bính Thân: 64 Tuổi

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tinh: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng

Mạng : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Thân gặp Hợi: Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng.

II - Tổng quát tử vi tuổi Bính Thân nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn Tuổi Bính Thân là người thông minh, năng nổ và can trường, dám xông pha vào nơi nguy hiểm để đạt mục tiêu. Có nhiều tự tin vào tài trí, khả năng, dám làm việc lớn mà người khác không dám.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn đáng được ca ngợi và cũng thích được ngợi ca, đôi lúc bị “khích tướng” đi vào chốn nguy hiểm, không vì mục đích chính đáng. Gặp thất bại, Quý bạn dễ sinh chán nản, “Trời sinh Du, sao còn sinh Lượng” nếu không vì ràng buộc của gia đình, đã có thoáng muốn thoát tục, đi tu.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng nếu thuận sanh Xuân Hạ, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn. Nếu nghịch sanh, lỗi số, sự nghiệp có đổi dời nhưng cuộc sống vẫn khả quan. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn, hướng lòng về với Tôn Giáo.

III - Xem chi tiết tử vi Bính Thân 1956 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Bính Thân 2019 Nam mạng

Năm nay Quý bạn gặp Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 Nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Bính Thân Nam mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

4 - Vận niên tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019

Năm nay quý bạn có Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Bính Thân Nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa gặp năm mộc là tương sinh cho nên trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên sao chiếu hạn và vận niên không được tốt cho nên năm nay công việc làm ăn của con cháu không được tốt.

IV – Luận giải tử vi Bính Thân 1956 năm 2019 nam mạng

1 - Cung đặt mệnh tử vi Bính Thân Nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm tất cả mọi việc đều bình thường. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) đây là đại vận giúp quý bạn có nhiều chuyện vui đưa tới có sự thay đổi chỗ ăn ở hay có tin vui về thêm người.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Bính Thân Nam mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 Nam mạng

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Bính Thân Nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó, tất cả mọi việc  ngoại giao hay công việc đều gặp nhiều bất lợi
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng chi tiêu còn nhiều hơn
  3. Về phương diện tình cảm: Tuy tuổi tác đã cao nhưng tình cảm lúc nào cũng mặn nồng
  4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn năm nay chú ý tuyệt đối về sức khỏe, chân tay cẩn thận

Nhìn chung: tử vi Bính Thân năm 2019 Nam mạng thì quý bạn không được hưởng về thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên tất cả mọi việc trong gia đình đều không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn thì không được thuận lợi, bản thân quý bạn thì sức khỏe ngày càng kém, trong năm nay quý bạn nên chú ý tuyệt đối chân tay hay xe cộ đi lại.

Bính Thân mạng Hỏa Quý bạn

Khôn ngoan, can đảm, sáng thông vào đời

Thuận sanh Xuân Hạ gặp Thời

Sự nghiệp phát triển thành người tiếng tăm

Nghịch sanh phải chịu thăng trầm

Gian nan, chịu đựng, nhiều lần vượt qua

Trung niên tạo được cửa nhà

Đừng nhiều tham vọng, tiến xa dễ dàng

Hậu vận cuộc sống bình an

Lão lai tài vận, thanh nhàn vui chơi

Kỷ Hợi vận xấu sao nên

Tiền tài danh vọng muôn vàn khó khăn

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Thân nam mạng: Là tháng 3, tháng 10  âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Thân làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Thân nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm....… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc  hoặc Hỏa  để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi Bính Thân 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn chú ý dao kéo

Tháng hai: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn trong gia đình không được tốt

Tháng ba: Có tin vui trong gia đình có thêm người tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe

2 – Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn của con cháu không được tốt, quý bạn chú ý xe cộ đi lại

Tháng năm: Tiền bạc đầu tư vào công việc làm ăn nhiều hay khó khăn về tài chính

Tháng sáu: Cẩn thận có tang trong họ hàng và bản thân quý bạn chú ý bệnh tuổi già

3 – Xem tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Tháng này quý bạn nên chú ý trộm đạo quân gian và bệnh về ăn uống

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn của con cháu cũng không được tốt

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của gia đình không được tốt

4 – Xem tử vi 2019 tuổi Bính Thân nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay quý bạn được đến những nơi cao sang

Tháng mười một: Quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và không nên đầu tư làm ăn

Tháng chạp: Quý bạn nên chú ý bệnh về máu huyết và cẩn thận trong nhà có người đau ốm

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Bính Thân Nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


La so鎈 bán đất khu dân cư đông thủ thiêm phản mơ thấy ân ái đánh con gì thập ác đại bại Linh mơ thấy bẫy các yếu tố ảnh hưởng đến kiến trúc Nữ chòm sao nam hay ghen mang thai Cấm kỵ đối với phong thủy văn phòng cung ma kết nam và bạch dương nữ vòng Tuoi binh tuat cây bạch xương bồ vận mệnh người tuổi Canh Tý ngày tốt xây nhà chòm sao Kim Ngưu nhung xem tướng cằm nhỏ NhÃƒÆ SAO HÓA LỘC Tu chuyên tu vi Hướng dẫn cách xin quẻ dịch bảo bình nam thiên yết nữ xem tuổi hợp làm ăn mơ thấy tổ ong phật dạy sống tốt cung bảo bình bàn sao kiếp sát sao dao hoa mèo bảo bình nữ 2014 mẹ Tiền Sao Thái Tuế ở cung mệnh lớp học cờ tướng cho trẻ em tich cấp sao thiên khốc trong lá số tử vi xem tử vi Một nửa lý tưởng của các sao Cự môn Học tử vi Ý nghĩa của việc cúng gà trống trong mơ thấy cảnh giết người bán gà trống phong thủy trong 25