Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng đề phòng họa vô đơn chí và bệnh tật

 

Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng sinh năm 1995

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng là điều quan trọng bậc nhất đối với người sinh năm 1995. Bởi vận hạn của con người mỗi năm mỗi khác, nên bạn cần phải nắm bắt vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi để có những bước đi chính xác cho cuộc sống của mình.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2019 được sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều xấu, điều này sẽ khiến cho tử vi 2019 tuổi Ất Hợi gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tuy nhiên tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng lại có vận niên và ngũ hành tương sinh, cả 2 đều rất tốt, mang tới nhiều điều may mắn cho bạn. Những yếu tố tốt xấu này sẽ chế hóa lẫn nhau, tuy vậy yếu tố nào cũng sẽ thể hiện được những tính chất nổi bật của mình.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1995

at-hoi

Ất Hợi: 25 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 31-1-1995 đến 18-2-1996

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Xem bói tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng

Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Ất  gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp với màu Xanh, Đỏ - Khắc với màu Đen, Vàng

II - Tổng quát tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng

1 - Con người – Tính cách:

Quý bạn tuổi Ất Hợi là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống nặng về tinh thần, tình cảm hơn vật chất. Tuy thông minh nhưng trí khôn ngoan chậm phát triển, đường học vấn ít đi đến nơi đến chốn, đường công danh sự nghiệp chậm thành và gia đình cũng khó được ấm êm. Đa phần, bị dang dở chuyện duyên tình, tha phương mới dễ ổn định.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài:

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng nếu thuận sanh Xuân, Hạ, cuộc sống gặp nhiều may lành, có vợ đảm đang, dù giàu hay nghèo cũng nhàn hạ. Nghịch sanh lỗi số vất vả gian nan, duyên tình rối rắm, sự nghiệp lắm thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào Quý bạn cũng không khổ cực tấm thân, chỉ đau đớn về tinh thần. Từ Trung vận có cơ hội đi xa làm ăn, cuộc sống có nhiều phần thuận lợi.

3 - Cuộc sống – Vận hạn:

Cuộc sống của mỗi người, tuy có bị chi phối bởi số phần nhưng phần lớn là do bản thân tự tạo, tự định. Hạnh phúc hay khổ đau đều tự mình gây tương ứng. Nếu tuổi còn trẻ, cố gắng học hành hay nghề nghiệp, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với mọi người, nhất định cuộc sống sẽ tươi đẹp, dù hoàn cảnh có thay đổi vẫn gặp nhiều điều lành.

III - Xem bói tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Ất Hợi 2019 nam mạng

Năm nay tuổi Ất Hợi gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2019

Hạn gặp Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

4 - Vận niên Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng

Với vận niên Dê về suối là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Phối hợp các yếu tố trên để luận giải tử vi nam Ất Hợi năm 2019, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Ất Hợi, mạng Hỏa, có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên về  Sao Hạn thì không được tốt chủ về thị phi rối rắm. Tuy nhiên đổi lại thì năm nay được vận niên tốt thì cũng được bạn bè tốt giúp đỡ trong công việc Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2019 có thể nói, đây là năm không mấy tốt với tuổi Ất Hợi.

IV – Vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Ất Hợi 2019 nam mạng

Cung đặt mệnh là Bình hòa thì chủ một năm tất cả các công việc đều không có khởi sắc. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) đây là một đại hạn tương đối vất vả, biểu hiện cho sự thay đổi công việc chỗ ăn ở và đi lại nhiều, trong đại vận này thì đối với quý bạn cũng có nhiều biến động về tình cảm

2 - Cung tiểu hạn tử vi 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng

Trên Tiểu Hạn đóng ở cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc

3 - Cung tam hợp tử vi nam Ất Hợi năm 2019

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là sao chủ về đi lại nhiều hay công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận

4 - Cung xung chiếu tử vi nam Ất Hợi năm 2019

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay là một năm tương đối khó khăn đối với tuổi Ất Hợi tất cả các công việc đều không tốt, có sự thay đổi về công việc, đi lại nhiều
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn tiêu nhiều hơn là kiếm
 3. Về phương diện tình cảm: Có sự không đồng lòng về phía hai người, hay cãi vã, đấu khẩu
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về máu huyết và chú ý lời ăn tiếng nói

Nhìn chung: tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 nam mạng không phải là một năm tốt cần phải cố gắng nhiều thì mới đạt được kết quả, và trong năm nay thì ra ngoài nên chú ý lời ăn tiếng nói, trong công việc học hành thì phải chú ý cẩn thận có người phá hoại gây khó khăn

 Ất Hợi mạng Hỏa Quý bạn

Hiền lành ngay thẳng, dễ sanh lộc tài

Chuyên cần sẽ có tương lai

Ham chơi lúc trẻ, ngày mai khó nghèo

Nghịch sanh lỗi số, vượt đèo

Duyên tình trắc trở, eo xèo ruột gan

Xuân Hè sanh thuận nhàn an

Công danh gia đạo vững vàng cả hai

Tuổi Xuân cũng lắm chông gai

Trung niên cố gắng, Hậu lai sang giàu

Kỷ Hợi  năm mới xấu sao.

Tiền tài địa vị phải bon chen nhiều

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Ất Hợi nam mạng: Là tháng 4, tháng 6, tháng 8 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất hợi làm ăn

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Hợi nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân

V – Xem tử vi Ất Hợi 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1985 năm 2019 trong Mùa Xuân:

 • Tháng giêng: Đầu năm gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm tuy nhiên chú ý lời nói
 • Tháng hai: Chú ý đường tình cảm không được tốt có sự chia ly
 • Tháng ba: Sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

2 – Xem tử vi tuổi Ất Hợi nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

 • Tháng Tư: Có quý nhân phù trợ giúp đỡ về công danh sự nghiệp và làm ăn
 • Tháng năm: Tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp của quan
 • Tháng sáu: Có người mai mối giới thiệu cho về đường tình duyên

3 – Tử vi Ất Hợi nam mạng 2019 trong Mùa Thu:

 • Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại có hạn về chân tay
 • Tháng Tám: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên chú ý tai nạn miền sông nước
 • Tháng chín: Ra ngoài chú ý bị con vật cắn hay đau ốm thì lâu khỏi

4 – Xem bói tuổi Ất Hợi 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

 • Tháng mười: Có lộc về ăn uống trong công danh có người giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo
 • Tháng mười một: Tiền bạc hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc làm ăn
 • Tháng chạp: Buồn phiền về chuyện tình cảm hay trong nhà thiếu hòa khí

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an trong năm mới thì đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.


Trở Về Menu


giải mã giấc mơ thấy người yêu ngoại may man đồng cam cộng khổ tính cách cung hoàng đạo nhóm Khí mơ thấy bò cạp tiêu Hội đền Lê Hoàn lỗi phong thủy ngớ ngẩn rước họa vào dậu Diên sao hoa cai thien linh cai Quý Mão giàu có hóa giải nhà không hợp phong thủy bệnh bán thiên đầu thống quẻ nhân tướng học pdf cách đặt bàn trang điểm cây thủy xương bồ sao thien tho lắp đặt quạt trần nhân tụng kinh niệm Phật sao giải thần vượng địa kết cấu móng nhà ở các giờ xấu cho trẻ em chòm sao xui xẻo trong tháng 12 nói kiểu tóc dài ngắn Đoan Đồng hồ đeo tay thờ cúng tổ tiên tướng quân mùng năm tướng lòng bàn tay mơ thấy trái cây phong thủy nhà bếp chòm sao xử nữ cự giải và xử nữ cách hóa giải đường tình duyên thân mệnh đồng cung ngốc 1992 nốt ruồi đào hoa hình trai xinh gái đẹp tam ban vị tiêu tai giải nạn