Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Quẻ dịch số 4 "Sơn thủy mông"

Đại Cương:

Tên Quẻ: Mông là Muội (còn ngu tối cần được hướng dẫn).

Thuộc tháng 8.

Lời Tượng:

Sơn hạ xuất tuyền: Mông, Quân tử dĩ quả hạnh dục đức.

Lược nghĩa

Dưới núi, suối mới chảy ra là quẻ Mông (trẻ thơ). Người quân tử lấy đấy mà giữ nết cho quả quyết, nuôi đức cho cao.

(Suối mới chảy ra chưa có hướng nhất định).

Hà Lạc giải đoán

Những tuổi được nạp Giáp:

Mậu: Dần, Thìn, Ngọ.

Bính: Tuất, Tý, Dần

Lại sanh vào tháng 8 là cách công danh phú quý.

THƠ RẰNG:

Tiến thoái ý chưa quyết,

Lòng ngờ việc chưa thành.

Muốn nên danh và lợi

Đợi buổi nhất dương sinh.

(Quẻ phục tháng 11).

Hào 1:

Phát mông. Lợi dụng hình nhân, dụng thoát trất cốc dĩ vãng lận.
Ý hào: Nói rõ đường lối hay phương pháp dạy trẻ.

MỆNH HỢP CÁCH: Gần bậc tôn quí, chuyên cần đức nghiệp, có khi không dùng lối mưu cần danh lợi, hay văn bằng ngạch trật, mà đi con đường biên soạn QUỐC SỬ, thiết lập điển hình, chẳng nắm quyền hành gì mà nắm thưởng phạt.

MỆNH KHÔNG HỢP: Cũng là người lương dân thiện sĩ túc y túc thực, không bị gian nan gì.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: là giáo giới, vân giới pháp luật gia. Giới sĩ: bắt đầu thi cử. Người thường hay bị quan tụng, xích mích với bạn bè tranh đấu can qua, thị phi ám muội. Số xấu hay bị hình án.

Hào 2:

Bao mông cát, nạp phụ cát, tử khắc gia.
Ý hào: làm đúng đạo thầy thì tốt.

MỆNH HỢP CÁCH: là bậc đại hiền, đại lượng bao đồng được mọi việc, giữ hòa khí với mọi người, trung hiếu vẹn toàn.

MỆNH KHÔNG HỢP: thì cũng khởi gia lập nghiệp, vợ đảm con quí.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: nên thủ Phận. Giới sĩ: học trò sinh viên nên vào sư phạm. Người thường: được nhân tình hòa hợp, mọi việc đều nên, hôn nhân tốt lành, sinh nở khoẻ mạnh, động tĩnh bình an.

Hào 3:

Vận dụng thủ nữ, kiến kim phu, bất hữu cung, vô du lợi.
Ý hào: nói về kẻ yếu hèn, dễ bán rẻ thân Phận, không đáng cho thu nạp.

MỆNH HỢP CÁCH: dù là người học rộng biết nhiều có danh lợi, nhưng cũng chỉ là bọn bỏ gốc cầu ngọn, phải chánh theo tà. Nữ mạng là số sủng thiếp. Làm ni cô hoặc ca kỹ thì cũng yên thân.

MỆNH KHÔNG HỢP: có thói thâm hiểm, khua môi múa lưỡi, nhiều hư ít thực, bòn tẩu bụi đời, lao lực tâm thân.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: Tham nhũng nhục nhã. Giới sĩ: bỏ học trốn nghề. Người thường: đeo tiếng thị phi, hoặc mang họa tửu sắc thanh âm. Ðại để nên yên tịnh, đề phòng mọi việc.

Hào 4:

Khốn mông, lận.
Ý hào: nói cái hại không biết làm thân với người giỏi để học.

MỆNH HỢP CÁCH: tuy có tài nhưng khó gặp được người lãnh đạo sáng suốt, cú thui thủi giữ tiết lấy một mình và uổng tài ở nơi hẻo lánh.

MỆNH KHÔNG HỢP: ít giao thiệp, hay khoe khoang, hiếm con cháu, chỉ nên làm tăng đạo.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: không người đỡ đầu không cổ cánh, chậm thăng thưởng. Giới sĩ: không ai đề cử, khó tiến thân. Người thường: lạnh nhạt nhân tình kinh doanh trở ngại, Ðại để yên tĩnh thì hơn, vọng động có hại.

Hào 5:

Ðồng mông, cát.
Ý hào: nói cách dùng người tài phải chí thành thì công nghiệp trị nước mới có kết quả.

MỆNH HỢP CÁCH: trẻ tuổi minh mẫn, đứng tuổi khiêm cung. Tuổi thanh xuân đỗ đạt thành tài nhờ phúc ấm tổ tiên, được kêu chọn ra coi dân, trị nước, việc làm trôi chảy.

MỆNH KHÔNG HỢP: thì cũng an thường thủ Phận hòa quang đồng trần, không điều tiếng gì.

XEM TUẾ VẬN: Thì mọi người đều vừa lòng toại ý.

Hào 6:

Kích mông. Bất lợi vi khấu, lợi ngự khấu.

MỆNH HỢP CÁCH: Có danh vị lợi lộc, hoặc sớm được tuyển dụng, lập chiến công, hoặc làm những chức (thời xưa là Tiết chế binh sư, chủ quan hình ngục)

MỆNH KHÔNG HỢP: Cũng là người có chí khí, không sợ đảm nhiệm việc lớn, không lừa dối trách vụ nhỏ. Hoặc làm hào lý có quyền hành.

XEM TUẾ VẬN: Quan chức: giữ việc ngăn giặc. Giới sĩ: lập công bắt được giặc cướp. Người thường: phòng kiện tụng tranh dành, bị trộm cắp hay nô bộc làm hại.


Trở Về Trang Bát Tự Hà LẠC


sát khí tình cảm vợ chồng Năng lượng lưu thông ở khu vực cầu bộ vị địa các mơ thấy lưới ánh sáng trong nội thất phòng ngủ chòm sao nam phong lưu kieng ky khi chon dat lam nha chuyen lich su định nghĩa sở thích là gì siêu nhiên mơ thấy người phụ nữ mang thai Bồ Lịch tam tông miếu Sao Tuần không ở cung mệnh mơ thấy 2 mặt trăng bánh dầy quá khứ nhà vệ sinh Quan lộc hôn nhân đã qua chương 11 hình xăm cho mệnh mộc đoán nốt ruồi trên mặt phụ nữ cung Nhân Mã nữ Boi thông minh màu xe hợp tìm hiểu Sao Bạch Hổ ở cung mệnh Vật phẩm phong thủy khai vận Táo xem phong thuy Sao Thiên duc lá số tự vi Go sinh ngày Kỷ Dậu tranh treo tường mai táng giải mã giấc mơ thấy gà trống mơ thấy lửa nhà phạm Ngũ Hoàng người chết đi về đâu phong thủy khi mua đất khả mơ thấy sóng biển lớn tướng phụ nữ khắc chồng Ngũ Hoàng đại sát nốt bát hương bốc cháy phong thủy khi mua xe mèo thần tài nhan duyen